Tiềm năng đầu tư vào căn thương mại Thủ Thiêm Dragon quận 2

Tiềm năng đầu tư vào căn thương mại Thủ Thiêm Dragon quận 2

Thủ Thiêm Dragon. Căn hộ, Officetel, Văn phòng thương mại, Shophouse Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
Căn hộ Văn phòng diện tích lớn 150-250m2. Không gian làm việc biệt lập, hiện đại dành riêng cho doanh nghiệp.
Khu thương mại Dịch vụ, điểm đến lý tưởng cho mọi kế hoạch kinh doanh. Mặt bằng đẹp, vị trí tốt, ngay bên hồ bơi và khu cảnh quan. Kinh doanh gì cũng thuận tiện. Thanh toán chỉ 2.5%/thángChiết khấu ngay 1,5%.
Pháp lý hoàn thiện, đã cất nóc, bàn giao tháng 6/2020. Vững tin đầu tư.

 

Cập nhật sản phẩm HOT

Căn hộ Văn phòng, Thương mại Dịch vụ tầng 3,4 diện tích 150-200m2. Tổng giá bán đã VAT 5,5-7,5 tỷ.

Shophouse Thương mại TM-09 đẹp nhất dự án, có lối đi riêng. Nằm trên tầng tiện ích, thông ra hồ bơi, khu cảnh quan. Vị trí hoa hậu, diện tích vừa phải 261m2 kinh doanh gì cũng thuận tiện. Tổng giá bán 10,4 tỷ đã bao gồm VAT.

Theo khảo sát từ Rio Land – đơn vị phân phối dự án – mặt bằng giá đất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện dao động 45-80 triệu đồng mỗi m2. Do đó, mức giá 32 triệu đồng mỗi m2 của Thủ Thiêm Dragon đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, nhất là trong bối cảnh thị trường khan hiếm sản phẩm có diện tích trên 200m2. Với quy mô này, các nhà đầu tư có thể chia nhỏ để cho thuê, giúp tối đa hóa lợi nhuận, vừa giảm chi phí cho người đi thuê.

“Trong tương lai, khi nơi đây hình thành cộng đồng dân cư sẽ đồng thời phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Nhờ vậy, khả năng tăng giá trị của các căn thương mại sẽ lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thanh khoản cao”, đại diện Rio Land nhận định.

Chị Hoàng Thảo, chủ một cửa hàng nội thất cao cấp cho biết, thay vì bỏ chi phí gần cả trăm triệu đồng mỗi tháng để thuê mặt bằng tại quận 1, chị quyết định vay thêm để mua một căn thương mại Thủ Thiêm Dragon rộng 200m2. Trừ diện tích mở cửa hàng kinh doanh khoảng 80m2, chị định chia nhỏ phần còn lại để cho thêm 2-3 công ty thuê làm văn phòng đại diện.

“Với cách này, chi phí chi ra hàng tháng ‘mềm’ hơn nhiều so với thuê mặt bằng tại trung tâm. Hơn thế, chính sách thanh toán linh hoạt và giãn thanh toán chỉ 5% mỗi 2 tháng đã giúp tôi giảm áp lực tài chính khi mua”, chị Thảo chia sẻ.

Theo một nghiên cứu của công ty tư vấn Jones Lang LaSalle (JLL), nhu cầu thuê văn phòng tại TP HCM đang được xếp vào hàng cao nhất Đông Nam Á. Công suất cho thuê của các văn phòng hạng A và hạng B đạt trên 95%, tính đến hết năm 2018.

Nhu cầu trên thị trường cao cộng với sự thiếu hụt nguồn cung mới đã đẩy giá thuê tăng. Cụ thể, giá thuê trung bình toàn thị trường trong năm 2018 ở mức 23,6 USD mỗi m2 một tháng, tăng 4% so với năm trước. Điều này đã tạo cơ hội cho các căn thương mại – dịch vụ có chức năng làm văn phòng, đặc biệt là các căn có diện tích lớn. 

Đơn vị phát triển dự án Rio Land đánh giá thị trường văn phòng cho thuê tại TP HCM năm 2019 sẽ sôi động khi một lượng lớn nguồn cung gia nhập thị trường.

“Bất động sản thương mại tiếp tục trở thành xu hướng của các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi, dòng vốn lớn. Đặc biệt, các sản phẩm có diện tích lớn như Thủ Thiêm Dragon được nhiều nhà đầu tư săn tìm vì là kênh trú ẩn an toàn và có tiềm năng tăng giá trị lớn theo thời gian”, vị đại diện nhấn mạnh.