Khi đầu tư Officetel Southgate Tower được hưởng lợi đa kênh.

Khi đầu tư Officetel Southgate Tower được hưởng lợi đa kênh.

Mô hình căn hộ Officetel – căn hộ văn phòng là loại hình bất động sản đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay. Với tiện ích “2 trong 1”, tính thanh khoản cao, căn hộ Officetel là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng phát triển, Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà đã triển khai dự án Southgate Tower tọa lạc trên mảnh đất vàng của khu Nam Sài Gòn. Officetel Southgate Tower đạt đến chuẩn mực “đỉnh cao” của mô hình Officetel hiện đại với lợi thế vị trí vượt trội, tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo. Bởi vậy đầu tư vào Southgate Tower là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Phối cảnh dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Phối cảnh dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Mô hình Officetel đón đầu làn sóng khởi nghiệp

Theo thống kê mới nhất, cả nước hiện nay có khoảng 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động và 96% trong số đó tập trung tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cứ mỗi ngày ở Việt Nam có trung bình 400 doanh nghiệp mới ra đời. Cùng với đó là không ít các quỹ đầu tư lớn đã rót hàng tỉ đô la vào những dự án khởi nghiệp tiềm năng đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ.

Việt Nam là thị trường đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong khu vực thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới. Những tín hiệu tích cực này được xem là cơ hội để mô hình căn hộ văn phòng Officetel đón đầu làn sóng khởi nghiệp hiện nay.

Mô hình khởi nghiệp ở Việt Nam đang trổi dậy mạnh mẽ.

Mô hình khởi nghiệp ở Việt Nam đang trổi dậy mạnh mẽ.

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nhu cầu thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh ở mức cao nhất khu vực Đông Nam Á. Tổng diện tích văn phòng tại TP Hồ Chí Minh năm 2018 tăng lên 1.945.000m2 với tỷ lệ hấp thụ của các loại văn phòng hạng A và hạng B đứng ở mức cao trên 95%. Xu hướng này sẽ có tác động tích cực đến thị trường Officetel bởi lẽ các công ty trong nước và quốc tế sẽ tìm kiếm vị trí phù hợp để đặt văn phòng ở các khu vực có tiềm năng phát triển như Nam Sài Gòn.

Căn hộ Officetel Southgate Tower hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự khác biệt

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng mô hình Officetel đã và đang tạo nên một diện mạo mới cho phân khúc văn phòng cho thuê tại Việt Nam. Bởi lẽ so với office truyền thống thì Officetel có nhiều tính năng ưu việt hơn, diện tích tuy nhỏ nhưng chức năng đa dạng, nhiều tiện ích và dễ dàng đầu tư hơn.

Các văn phòng truyền thống có diện tích lớn kèm theo chi phí quản lý khá cao có khi lên tới 10$/m2/tháng trong khi đó chi phí này tại các Officetel chỉ rơi vào khoảng 1$/m2/tháng. Giá cho thuê văn phòng truyền thống có những khu vực lên đến gần 2000 $/tháng trong khi giá thuê các căn Officetel trung bình chỉ dao động từ 700 -800$. Như vậy Officetel là lựa chọn lý tưởng cho các startup, doanh nghiệp trẻ đang phải “đau đầu” vì vốn.

Tuy có nhiều ưu thế nổi bật so với office truyền thống nhưng các dự án Officetel thông thường hiện nay lại tồn tại những nhược điểm cơ bản như: không gian thiết kế đơn điệu, diện tích nhỏ, giới hạn số lượng nhân viên. Đây cũng là một bất cập khiến cho không ít các công ty nước ngoài tìm thuê văn phòng tại Việt Nam phải “e ngại”.

Đón đầu xu thế, khắc phục triệt để, Southgate Tower đã giải quyết trọn vẹn bài toán thiếu không gian bằng việc tích hợp tiện ích co-working space – không gian làm việc chung và phòng họp cao cấp. Đây là những tiện ích được chính Chủ đầu tư Hồng Hà trực tiếp trang bị hệ thống ánh sáng, điều hoà, máy chiếu, wifi…cao cấp và thiết kế không gian rộng rãi, kích thích sự sáng tạo. Các cuộc hội họp, training, gặp gỡ đối tác diễn ra tại những khu vực rộng rãi, sang trọng, đầy đủ tiện ích tạo lợi thế tốt nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Officetel của Southgate Tower có diện tích tối thiểu từ 31m2 trở lên, trần cao gấp đôi so với tiêu chuẩn thông thường nên có thể gia tăng diện tích lên tới 50%.

Sảnh đón khách hàng và đối tác SouthGate thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu

Sảnh đón khách hàng và đối tác SouthGate thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi ra mắt, mô hình Officetel của Southgate Tower lại được cộng đồng đầu tư đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Bởi so sánh ở các sản phẩm cùng phân khúc thì căn hộ văn phòng Southgate Tower có những ưu điểm vượt trội và khắc phục được những vấn đề mà thị trường đang gặp phải.

Cơ hội đạt mức lợi nhuận tối đa khi đầu tư vào mô hình Officetel Southgate Tower

Hồ bơi chân mây tại tầng 9 dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower

Hồ bơi chân mây tại tầng 9 dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower

Đối với các nhà đầu tư “lão luyện”, họ sẽ có những tính toán đơn giản để thấy được tiềm năng của Southagate Tower. Hiện nay, dự án có mức giá tham chiếu từ 1,5 tỷ/căn, thanh toán đợt 1 với số vốn 225 triệu đồng (tương ứng 15% giá trị căn hộ). Với các khách chưa có tiền mặt ngay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Trong khi đó mức giá cho thuê một căn hộ vừa làm văn phòng, vừa để ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu. Như vậy với việc đầu tư cho thuê, khách hàng đã có khoản lãi rót vào túi hàng tháng và sau khoảng 10 năm hoàn vốn, lợi nhuận khai thác thêm 40 năm.

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh luôn tăng, giá cho thuê văn phòng chưa bao giờ giảm, Southgate Tower có ưu thế vượt trội tạo cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh cho các nhà đầu tư.