Cơ hội sinh lời tối đa khi đầu tư vào dự án căn hộ Officetel Southgate Tower

Cơ hội sinh lời tối đa khi đầu tư vào dự án căn hộ Officetel Southgate Tower

Mô hình Officetel – căn hộ văn phòng là loại hình Bất động sản đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay. Với tiện ích “2 trong 1”, tính thanh khoản cao, Officetel là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Thiết kế phong cách Châu Âu dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế phong cách Châu Âu dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Nắm bắt được xu hướng phát triển, dự án Southgate Tower tọa lạc tại trung tâm Nam Sài Gòn đạt đến chuẩn mực “đỉnh cao” của mô hình Officetel hiện đại với lợi thế vị trí vượt trội, tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo. Bởi vậy đầu tư vào Southgate Tower là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Officetel Southgate Tower hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự khác biệt về tiện ích 

Theo thống kê, cả nước hiện nay có khoảng 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động và 96% trong số đó tập trung tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cứ mỗi ngày ở Việt Nam có trung bình 400 doanh nghiệp mới ra đời. Cùng với đó là không ít các quỹ đầu tư lớn đã rót hàng tỉ đô la vào những dự án khởi nghiệp. Việt Nam là thị trường đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong khu vực thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới. Điều này tạo lợi thế cho mô hình căn hộ văn phòng phát triển.

Khu vườn thần thoại Hy Lạp được xem là nơi lấy ý tưởng và cảm xúc cho dân văn phòng

Khu vườn thần thoại Hy Lạp được xem là nơi lấy ý tưởng và cảm xúc cho dân văn phòng

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng mô hình Officetel đã và đang tạo nên một diện mạo mới cho phân khúc văn phòng cho thuê tại Việt Nam. Bởi lẽ so với office truyền thống thì Officetel có nhiều tính năng ưu việt hơn, diện tích tuy nhỏ hơn nhưng chức năng đa dạng hơn, nhiều tiện ích hơn và dễ dàng đầu tư hơn. Ví dụ như giá cho thuê của văn phòng truyền thống có khi lên đến 2000$/tháng thì Officetel chỉ khoảng 700 – 800$, chi phí dịch vụ cũng rẻ hơn.

Tuy có nhiều ưu thế nổi bật so với office truyền thống nhưng các dự án Officetel thông thường hiện nay lại tồn tại những nhược điểm cơ bản như: không gian thiết kế đơn điệu, diện tích nhỏ, giới hạn số lượng nhân viên.

Đón đầu xu thế, khắc phục triệt để, Southgate Tower đã giải quyết trọn vẹn bài toán thiếu không gian bằng việc tích hợp tiện ích co working space – không gian làm việc chung, gặp gỡ đối tác, tổ chức team building, phòng họp cao cấp, cafe terrace, sky lounge. Tất cả những tiện ích này đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ trên từng chi tiết, đẹp long lanh như những Office Châu Âu. Các cuộc hội họp, training, gặp gỡ đối tác diễn ra tại những khu vực sang trọng, đầy đủ tiện ích tạo lợi thế tốt nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Officetel của Southgate Tower có diện tích tối thiểu từ 31m2 trở lên, trần cao 4,5m (gấp đôi so với tiêu chuẩn thông thường) nên có thể gia tăng diện tích lên tới 50%.

Cơ hội đạt mức lợi nhuận tối đa khi đầu tư vào mô hình Officetel Southgate Tower

Với các nhà đầu tư “lão luyện”, họ sẽ có những tính toán đơn giản để thấy được tiềm năng của Southagate Tower. Hiện nay, dự án có mức giá tham chiếu từ 1,5 tỷ/căn, thanh toán đợt 1 với số vốn 225 triệu đồng (tương ứng 15% giá trị căn hộ). Với các khách chưa có tiền mặt ngay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Trong khi đó mức giá cho thuê một căn hộ vừa làm văn phòng, vừa để ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu. Như vậy với việc đầu tư cho thuê, khách hàng đã có khoản lãi rót vào túi hàng tháng và sau khoảng 10 năm hoàn vốn, lợi nhuận khai thác thêm 40 năm.

Vị trí thuận tiện dễ tiếp cận từ dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Vị trí thuận tiện dễ tiếp cận từ dự án căn hộ Officetel SouthGate Tower Quận 7

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh luôn tăng, giá cho thuê văn phòng chưa bao giờ giảm, Southgate Tower có ưu thế vượt trội tạo cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh cho các nhà đầu tư.

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ, OFFICETEL SOUTHGATE TOWER QUẬN 7

Quý anh/chị có nhu cầu muốn mua bán, cho thuê căn hộ, Officetel SouthGate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ với chúng tôi tại.

SÀN GD BĐS LỘC PHÁT HƯNG

☎ Hotline 24/7 : 0902 938 793 – 0902 938 793

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)